Cám ơn quý khách đã truy cập vào website http://gbcc.vn được vận hành bởi Công ty TNHH GBCC. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

– Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

– Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

– Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai.
Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của quý khách và cam kết rằng những thông tin quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng khi mua sắm tại website chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website GBCC bao gồm: họ tên,email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà GBCC yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi khách hàng thanh toán cho khóa học. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. GBCC không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

GBCC cũng sẽ sử dụng cả một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của GBCC về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

GBCC sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website GBCC;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Gửi các thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt v.v. của GBCC. Trường hợp khách hàng không đồng ý hoặc không muốn tiếp tục nhận được các bản tin này, khách hàng hoàn toàn có thể nhấn vào đường dẫn “Ngưng đăng ký nhận bản tin” ở bên dưới mỗi bản tin do GBCC gửi ra.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: GBCC có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Phạm vi lưu trữ thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và GBCC, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của GBCC, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của GBCC bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Mọi thông tin sẽ được thu thập và quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH GBCC, địa chỉ văn phòng chính tại 133 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website GBCC cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng; ngoại trừ liên quan đến Họ tên, địa chỉ email của Khách hàng được cung cấp cho Rosetta Stone Ltd. để mở tài khoản học.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, GBCC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Ban quản lý website GBCC yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website GBCC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

GBCC nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng. Việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline: 078 433 3917