Giám Đốc GBCC
Dương Nguyễn

Thạc sỹ TESOL, Đại học Victoria, Australia

Gần 30 năm trong nghề giảng dạy tiếng Anh. Với 15 năm làm quản lý với nhiều chức vụ như Phó Hiệu Trưởng trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ, Trường Quốc tế Tây Úc, Trường Quốc tế Canada và Giám Đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ AMA

Giám Đốc Chương Trình CISI
Manoj Menon

Giám đốc Chương trình CISI tại GBCC và giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học Việt Nam giảng dạy các môn học trong lĩnh vực Tài chính và Kế toán ở bậc Cử nhân và MBA trong 7 năm qua. Ông cũng đã cố vấn cho các doanh nghiệp về gây quỹ, cấu trúc kinh doanh và thiết lập các hệ thống kế toán doanh nghiệp trong 10 năm qua.

Đảm nhận vị trí CFO cho các công ty đầu tư cổ phần tư nhân, CFO của công ty bán lẻ cao cấp, Giám đốc Tài chính cho một nhà máy bia lớn, Giám sát Tài chính cho công ty dịch vụ mỏ dầu lớn và Giám sát Tài chính cho công ty dịch vụ sửa chữa & sửa chữa hàng không lớn và bắt đầu như một kiểm toán viên công cộng với công ty Big 4. Ông có kinh nghiệm làm việc hơn 30 năm với các công ty quốc tế, đa quốc gia và tập đoàn tham gia vào một loạt các doanh nghiệp đa dạng.

Niềm đam mê của ông là giáo dục, đào tạo, giảng dạy và ông tích cực tham gia vào việc phát triển các dự án giáo dục.

Ông có bằng Cử nhân Kinh tế / Kế toán (Honours) và bằng MBA (Distinction) từ Úc và trước đây là thành viên của CPA Australia.

Giám đốc Điều hành/ Giảng viên
Kenny Chiang

Kenny Chiang được đào tạo tại Đại học Nam California, nơi ông có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên về tài chính và kế toán và sau đó tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ từ Đại học Kỹ thuật Hồng Kông, với chuyên ngành là thương mại điện tử và điện toán internet.

Sự nghiệp của ông bắt đầu tại UBS, sau đó là Salomon Bros và Smith Barney ở Hồng Kông, nơi ông là một nhà giao dịch phái sinh và sau đó tiếp tục tư vấn cho khách hàng tổ chức về các giao dịch và chiến lược phái sinh và cuối cùng là Giám đốc chứng khoán New China HK.

Từ năm 1999, Kenny đã phát triển, thành lập và là giám đốc của toàn bộ các công ty ở Hồng Kông và Việt Nam chuyên về tư vấn CNTT và tiếp thị, các giải pháp sản xuất và phân phối cũng như trong giao dịch hàng hóa. Từ năm 2013, ông đã thành lập và điều hành một doanh nghiệp giáo dục mầm non nhằm tạo ra những học sinh thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt.

Năm 2014, ông thành lập Công ty TNHH Bornrich, một công ty quản lý sự kiện đã tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo với chủ đề giáo dục và đầu tư và triển lãm với quy mô lớn nhất tại Việt Nam với hàng chục ngàn lượt khách tham quan và hơn 120 công ty và nhà tài trợ tham gia, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài có cơ hội hợp tác.

Trong năm 2016, Kenny đã thành lập GBCC Company Limited, một công ty cung cấp các khóa học chất lượng cao  tập trung vào các kỹ năng tài chính, trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm và tiếng Anh thương mại dành cho các công ty và học viên trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính.
Kenny thông thạo tiếng Anh, tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại.

Giảng viên
Brent Kurkoski

Nhận bằng Cử Nhân Sư Phạm của Úc, bằng Cử Nhân Khoa Học Xã Hội của Mỹ và Chứng chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn.

Đã từng giảng dạy và soạn chương trình cho Khoa Anh Đại học RMIT ở TP.HCM 9 năm và dạy Tiếng Anh Thực Hành ở Đại Học Quốc Gia và các Trung Tâm Tiếng Anh ở Việt Nam

Tham dự các khóa huân luyện tại các Công Ty và dạy Tiếng Anh cho các Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấp cao

Giảng viên
William Wong

Giảng viên Canada chuyên về huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng mềm và tư vấn quản lý hơn 10 năm.

Đã từng dạy cho Chính Phủ Anh, Columbia, Canada và Mỹ.

Hiệp Hội Tim, Unilever, Disney, Wall Street English, Hiệp Hội Luật Canada, v.v…

Giảng viên CISI
Shaipudin S. B. Harun

Bằng cử nhân Kinh tế (Phân tích Kinh tế) chuyên tập huấn các khóa học về Quản lý Rủi ro, Tài Chính Hồi Giáo, Ngân hàng Cá nhân và Doanh nghiệp và kỹ năng mềm.

Đã từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch và Giám đốc Khối Ngân hàng Hồi Giáo, Trường Phòng cao cấp Phòng Quan hệ khách hàng của Energy Sector, Trường Phòng cao cấp Phòng Tín dụng và Rủi ro cho nhóm Chính phủ Malaysia và Đánh giá tín dụng tại Ngân hàng Citibank Malaysia, Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp tại Ngân hàng Deutsche Malaysia, CEO tại Syarikat Prasarana Negara Berhad- công ty vận chuyển công cộng tại Malaysia hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đường sắt.

Giảng viên
Elton Bernardson

Giảng viên người Úc, có kinh nghiệm trong lãnh vực du lịch và giải trí trên 17 năm, có Chứng chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn.

Dạy IELTS và các lớp Tiếng Anh Giao Tiếp và Thương Mại cho người lớn và thanh thiếu niên ở các trung tâm ngoại ngữ và các trường Quốc Tế ở Việt Nam.

Tham dự các khóa huấn luyện Tiếng Anh Giao Tiếp và Thương Mại tại chức cho các Ngân Hàng& Khách Sạn ở Việt Nam