Bằng cấp chuyên môn là một cách để các công ty  lấy làm thước đo và đào tạo chuẩn để đảm bảo nguồn nhân lực của họ phù hợp nhất với các kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho sự thành công bền vững của doanh nghiệp. Đối với những cá nhân, sở hữu một doanh nghiệp và năng lực chuyên môn cụ thể giúp chứng minh rằng họ có những kỹ năng cần thiết và sự quyết tâm để thực hiện tốt công việc, giúp họ nhận ra và nhanh chóng theo đuổi sự thăng tiến nghề nghiệp trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh.

Các khóa học CISI:

Tìm hiểu bằng cấp của CISI (Chartered Institute for Securities and Investment) đã giúp những cá nhân này mở rộng sự nghiệp Ngân hàng và Tài chính của mình như thế nào:

Oliver Knights

Chartered MCSI

Assistant VP, Private Banking

Credit Suisse

 

Nhận xét của Oliver:

 Tôi không học tài chính ở trường đại học. Trên thực tế, nền tảng của tôi là ngôn ngữ / ngôn ngữ học và vì vậy đối với cá nhân tôi, tôi thấy việc học để đạt được chứng chỉ của CISI vô cùng hữu ích. Nó cho thấy sự cống hiến cho việc phát triển nghề nghiệp của một người và thể hiện sự công nhận trong cộng việc giữa các đồng nghiệp. Ngay cả đối với những người có thể có nền tảng từ tài chính / kinh tế, CISI cũng bao gồm nhiều lĩnh vực có mới và chắc chắn liên quan đến phần lớn các vai trò giao dịch với khách hàng tư nhân.

Georgia Sherman

Chartered MCSI

Business Executive

Old Mutual Wealth

https://www.youtube.com/watch?v=mREHmIgTEJs

 

Samuel Chung

Senior Associate

Citi Private Bank

 

Nhận xét của Samuel:

CISI là tổ chức chuyên nghiệp lớn nhất và được tôn trọng rộng rãi đối với những người làm việc trong ngành chứng khoán và  đầu tư tại Anh và tại một số trung tâm tài chính lớn trên thế giới.

Tôi chắc chắn sẽ đề nghị việc học chứng chỉ CISI cho người khác, đặc biệt là những người làm việc như là cố vấn trong ngành ngân hàng. Với sự phức tạp của sản phẩm hiện đang được bán cho khách hàng, việc nắm vững các quy định, hiểu biết đầy đủ về các sản phẩm và hiểu rõ những ý nghĩa đầu tư (ví dụ như cơ chế thuế, thanh toán) là rất quan trọng và IAD cung cấp nền tảng vững chắc cho tất cả các lĩnh vực này.

Nirmal Jeewantha Welikanna

ACSI

Compliance Officer

Emirates NBD Asset Management

 

Nhận xét của Nirmal:

Bởi vì thành công của tôi tại HSBC và những bằng cấp mà tôi có được từ CISI, tôi đã có thể phát triển sự nghiệp của mình rất nhanh và cũng tìm được một cơ hội nghề nghiệp mới ở Trung Đông. Tôi hiện đang làm việc cho Compliance Department của Emirates NBD Asset Management với vị trí là Compliance Officer. Cho đến nay, đó là thành tựu lớn nhất trong công việc đối với tôi.

 

https://www.youtube.com/watch?v=y3Dr0V0IbOQ&t=64s

 

 

 

 

Katy Lay và Rhovie Gakima, học sinh Lớp 12 tại Học viện Thành phố ở Hackney, London hiện đang theo học các bằng cấp Cơ bản về Dịch vụ Tài chính ở Cấp độ 2 với Học viện Chứng khoán và Đầu tư Chartered (CISI). Họ thảo luận về các khóa học cũng như những kinh nghiệm tích cực của họ về CISI.

Jaspal Singh Kasbia

Senior Consultant

Accenture

 

 

Nhận xét của Jaspal:

CISI có một loạt các khóa học cho phép tôi có được một bối cảnh tốt cho công việc thay vì cam kết một chương trình có thể có những lĩnh vực tôi không quan tâm. Tôi thích sự cụ thể mà CISI cung cấp trong chương trình của họ để lựa chọn các chuyên ngành cụ thể để nghiên cứu.